Giới thiệu

logo bao ve thien nhan

Công ty TNHH DV Bảo Vệ Thiện Nhân xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất!

Trong nền kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp như hiện nay. Vấn đề làm cho các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp quan tâm về an ninh trong sản xuất hàng hóa và sự thất thu trong bảo quản sản phẩm là một lo ngại lớn. Vì vậy, việc trang bị một lực lượng bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nếu quý khách chưa an tâm về vấn đề này thì hãy đến với sự trợ giúp của chúng tôi – Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiện Nhân.

Được xây dựng trên nền tảng an ninh với phương châm hoạt động của công ty chúng tôi: “Thiện chí phục vụ, nhân đôi chất lượng !..”. Công ty dich vu bao ve chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu để mang đến một dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, với ban lãnh đạo Công ty là những con người tâm huyết và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý bảo vệ nên đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi được đào tạo các kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ cũng như kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra tại mục tiêu một cách bài bản nhất. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển dụng nhân sự để chọn lựa được những nhân viên tốt nhất cùng với sự quản lý chặt chẽ, luôn luôn kiểm tra đôn đốc nhắc nhở tuyệt đối nghiêm chỉnh chấp hành những nội qui qui định tại mục tiêu, biết giữ gìn đạo đức nghề nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, kiểm soát tài sản, duy trì an ninh trật tự tại mục tiêu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để đáp lại sự tín nhiệm của Quý khách hàng, tập thể nhân viên công ty chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ tốt nhất, một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi. Cuối cùng, thay mặt ban ban lãnh đạo cong ty bao ve Thiện Nhân, chúng  tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã đang và Sẽ hợp tác cùng Chúng tôi.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiện Nhân:

Download Giấy phép Kinh Doanh

Download Giấy xác nhận ANTT

Download Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp dịch vụ bảo vệ

Download Bảng giá dịch vụ bảo vệ

Theo Baovethiennhan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>