Bán bạn gái quen qua Facebook lấy 70 triệu đồng

Vừa bán xong một thiếu nữ vào nhà chứa ở Trung Quốc, Hà tiếp tục vờ yêu đương để thực hiện phi vụ nữa, đút túi 70 triệu đồng.

Ngày 6/6, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã khám xét nơi ở của hai nghi can buôn người đang bỏ trốn là Nguyễn Xuân Hậu, Phạm Thu Thủy (cùng 17 tuổi).

ban gai moi quen

Ảnh: Hà và Công tại cơ quan công an.

Nguyễn Mạnh Hà (19 tuổi) khai với cảnh sát anh ta và Hậu được người tên Quân rủ tìm các cô gái mới lớn dụ dỗ đi chơi hoặc đi tìm việc rồi bán vào động mại dâm ở Trung Quốc.

Cuối tháng 1, Hà rủ được thiếu nữ 19 tuổi đi đến tỉnh biên giới Lào Cai, cùng tham gia cuộc đi chơi này có Hậu và Quân. Bọn chúng sau đó đưa cô gái vượt biên trái phép, bán cho nhóm buôn người.

Đầu tháng 2, Hà vờ tỏ tình với một cô gái khác qua Facebook và được nhận lời. Khi thiếu nữ này về Hà Nội gặp mặt, Hà kéo Quân, Hậu, Thủy đưa đi ăn uống rồi rủ lên Lào Cai.

Chúng sau đó bán nạn nhân cho chủ chứa tại Trung Quốc lấy 70 triệu đồng. Một tháng sau, cô này trốn được khỏi động mại dâm về Việt Nam tố cáo hành vi của Hà.

Hà bị bắt về hành vi mua bán người. Những người còn lại đang bị truy tìm. Một người tên Công do liên quan vụ án đang bị bắt về hành vi không tố giác tội phạm. Công an quận Nam Từ Liêm nghi ngờ nhóm này liên quan vụ mất tích của 5 cô gái 16-20 tuổi tại Vĩnh Phúc.

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/ban-ban-gai-quen-qua-facebook-lay-70-trieu-dong-3001032.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>