Bảo vệ Sự kiện

Bảo vệ Sự kiện: Với tình hình xã hội hiện nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi sự kiện, triễn lãm, hội chợ xảy ra thường xuyên.

Nhằm trấn áp đối tượng tội phạm, đảm bảo trật tự tại các buổi triễn lãm, hội chợ, các sự kiện lớn, … Công ty bảo vệ Thiện Nhân giới thiệu đến với tất cả Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ Sự kiện của công ty chúng tôi.

Show Q7-thang 7.2015

Show Q7-thang 7.2015_2

Ảnh: Bảo vệ sự kiện “Giới thiệu và công chiếu phim Trở về Kỷ nguyên “không quần” – MINIONS” tại Quận 7, Tp.HCM

 

Bao ve su kien Gioi thieu phim BIG HERO 6_2

Ảnh: Bảo vệ sự kiện “Giới thiệu và công chiếu phim BIG HERO 6″ tại Quận 7, Tp.HCM

bao ve su kien 2

Ảnh: Bảo vệ sự kiện Robot khổng lồ tại Quận 7, Tp.HCM

Công ty bảo vệ Thiện Nhân luôn sẵn sáng đáp ứng những nhu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh trật tự cho các hội chợ triễn lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời, sự kiện,… đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Hạn chế các rủi ro thiệt hại về tài sản và con người khi đến tham quan vui chơi giải trí. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo sự an ninh tốt nhất cho Quý khách.

Mọi nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ Sự kiện tại TP.HCM, xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi.

Nguồn: http://baovethiennhan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>